คาราบาวคัพก้าวขึ้นเกียร์ในรอบที่สองโดยมี 13 สโมสรจากทั้งหมด 20 สโมสรจากพรีเมียร์ลีกเข้าสู่การต่อสู้ บีบีซีสปอร์ตดูเกมที่ยอดเยี่ยมรวมถึงการแข่งขันที่รุนแรงการสังหารที่มีศักยภาพและการแข่งขันพรีเมียร์ลีกทั้งหมดเท่านั้น การจับคาราบาวคัพแบบเต็มรอบที่สอง

การมาถึงของเที่ยวบินชั้นนำ เอฟเวอร์ตันนิวคาสเซิลและแอสตันวิลล่าผู้ชนะเลิศจาก 20 อันดับการบินสูงสุดระหว่างพวกเขาเพิ่มความเย้ายวนใจของการแข่งขันในรอบที่สอง Villa มีสถิติที่ดีในทัวร์นาเมนต์โดยได้รับรางวัลถึงห้าครั้ง

แม้จะประสบความสำเร็จครั้งล่าสุดในปี 1996 นั่นทำให้ฝั่ง West Midlands ประสบความสำเร็จมากที่สุดเป็นอันดับสี่ในแง่ของลีกคัพและพวกเขาเดินทางไปยัง Crewe โดยชนะ 18 จากการแข่งขันลีกคัพ 20 ครั้งล่าสุดของพวกเขา

เมื่อเทียบกับคู่แข่งระดับสี่ ในขณะที่การชอบของ Bournemouth, Burnley, Brighton, Crystal Palace, Norwich, Sheffield United และ Southampton ก็จะทำให้พวกเขาโค้งคำนับสโมสรที่แข่งขันในการแข่งขันในยุโรปจะไม่แสดงจนกว่าจะถึงรอบที่สาม นั่นหมายถึงผู้ถือถ้วยคาราบาวแมนเชสเตอร์ซิตี้รวมทั้งลิเวอร์พูลท็อตแนมเชลซีอาร์เซนอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและหมาป่ายังคงมา

 

 

อ่านต่อได้ที่                        https://www.rutopgear.com

เครดิตโดย                          https://www.ufabet123.com