อังกฤษกะลาอย่างรวดเร็ว Jofra Archer กล่าวว่าเขาถูกทารุณกรรมทางเชื้อชาติโดยผู้ชมในช่วงวันสุดท้ายของการพ่ายแพ้การทดสอบครั้งแรกของนิวซีแลนด์ ชายวัย 24 ปีผู้ซึ่งปรากฏตัวครั้งแรกในการทดสอบต่างประเทศอังกฤษกล่าวว่าเขาได้ยินความคิดเห็นจาก “ชายคนหนึ่ง

” ที่ Bay Oval อังกฤษแพ้การแข่งขันในเมา Maunganui โดยโอกาสและ 65 วิ่ง “ การดูถูกเหยียดหยามทางเชื้อชาติที่น่ารำคาญในวันนี้ในขณะที่ต่อสู้เพื่อช่วยทีมของฉัน” อาร์เชอร์กล่าว ในการโพสต์บนโซเชียลมีเดียเขากล่าวเสริมว่า

: “ฝูงชนเป็นที่น่าอัศจรรย์ในสัปดาห์นี้ยกเว้นผู้ชายคนนั้นคนหนึ่งกองทัพ Barmy Army ก็ทำได้ดีเช่นเคย” คณะกรรมการคริกเก็ตของอังกฤษและเวลส์ (ECB) กล่าวว่ากำลังดำเนินการสอบสวนเหตุการณ์ดังกล่าวซึ่งเกิดขึ้นเมื่ออาร์เชอร์เดินออกจากสนาม

หลังจากถูกไล่ออก New Zealand Cricket (NZC) กล่าวว่าจะต้องขออภัยต่อ Archer แต่เพิ่มเติมว่ายังไม่ได้ระบุผู้กระทำผิด “ นิวซีแลนด์คริกเก็ตจะติดต่อและขออภัยในภาษาอังกฤษอย่างรวดเร็วกะลา Jofra Archer ผู้ถูกทารุณกรรมทางเชื้อชาติโดยผู้ชมในขณะที่เขาออกจากสนามเมื่อบทสรุปของการทดสอบครั้งแรกที่ Bay Oval, Mt Maunganui” กล่าวในแถลงการณ์

 

 

อ่านต่อได้ที่   https://www.rutopgear.com

เครดิตโดย     https://www.ufabet123.com